MINORI VILLAGE – Sự giao thoa giữa kiến trúc Nhật Bản và văn hóa Hà NộiChung cư xanh Việt Nam

“Chồi non vịn gốc – Một đời phồn vinh” – Một mảnh đất màu mỡ là gốc rễ để chồi non bám chặt và sinh sôi nảy nở. Một mái nhà ấm êm là nơi gieo mầm hạnh phúc cho những giá trị gia đình bền chặt và trường tồn. Đây cũng chính là những giá trị mà MINORI VILLAGE, khu biệt thự phong cách Nhật Bản vun đắp từng ngày.

lien-ke-67a-truong-dinh-minori-village

Ấm êm nơi trở về

Giữa Hà Nội đông đúc ồn ào, có một địa chỉ thuần khiết và êm đềm để ai đó mong mỏi trở về. Nơi mà ở đó ranh giới giữa phồn hoa đô thị và sự tĩnh lặng đến trong trẻo dường như chỉ cách nhau một vài bước chân.

Nơi trở về – MINORI VILLAGE 67A Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là một quần thể nhà ở thấp tầng quy mô nhỏ chỉ với 42 căn biệt thự và nhà vườn nằm gọn trong khuôn viên khép kín riêng biệt, tĩnh lặng một cách hoàn hảo có thể nghe thấy tiếng chim hót, tiếng gió đu những cành cây.

Ở vị trí lõi của Hà Nội, để có một dự án bất động sản như MINORI VILLAGE, một nơi trở về sau những thăng trầm của thời gian thật không phải là điều dễ dàng và là một may mắn lớn trong cuộc đời của những chủ nhân.

lien-ke-67a-truong-dinh-minori-village

Đậm chất văn hóa Nhật

Thấu hiểu nét đẹp văn hóa độc đáo trong thiền định của người Nhật Bản, một trạng thái thăng hoa pha lẫn màu sắc tâm linh của cuộc sống, chủ đầu tư GP.INVEST đã kiến tạo nên quần thể MINORI VILLAGE đề cao sự giao thoa giữa thiên nhiên và con người, sự tối giản trong phong cách kiến trúc phù hợp với triết lý thiền định, giúp hóa giải tất cả những áp lực của cuộc sống thường ngày.

Bước qua khung cổng đậm nét kiến trúc Nhật, những hàng rào gỗ, rặng cây và mái hiên nhà toát lên dáng dấp của một ngôi làng Nhật điển hình, con người ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái và tràn đầy năng lượng, khát khao.

lien-ke-67a-truong-dinh-minori-village

Truyền thống gia đình

Sự gắn kết của các thành viên trong gia đình tại Nhật có nhiều điểm tương đồng với mô hình gia đình tam đại đồng đường ở Việt Nam. Các đại gia đình gồm vài ba thế hệ chung sống hoà thuận trở thành nét đẹp văn hóa hàng ngàn năm của xứ Phù Tang (Nhật Bản) cũng như của người Việt. Nắm bắt được tâm lý đó, nên toàn bộ phần thiết kế, bài trí những không gian sinh hoạt chung trong mỗi căn biệt thự, liền kề đều được sắp đặt hài hòa, liên thông tạo cảm giác kết nối, gắn bó gia đình.

Một không gian sống an lành, với những nét Nhật đặc trưng cùng một cộng đồng cư dân tri thức chắc chắn sẽ khiến cho môi trường sống tại Minori Village trở nên tinh tế và đáng để tận hưởng.

Dành trọn tâm huyết sau hơn 10 năm triển khai các dự án bất động sản, GP.INVEST mong mỏi mảnh đất Minori Village sẽ là nơi trở về, nơi gieo trồng những hạt mầm hạnh phúc mãi mãi theo thời gian.

” Cùng dòng sản phẩm nhà thấp tầng, hiện nay GP.INVEST đang triển khai và giới thiệu đồng thời các Dự án:

Khu Dự án Minori Village, 67A Trương Định, Hai Bà Trưng (Dự kiến hoàn thành năm tháng 7/2018) Nhà biệt thự tại Dự án Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy (Dự án đã hoàn thành năm 2016).”

Tin liên quan

Call Now Button0934550766

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.