Thiết kế căn hộ tinh tế tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ | Chung cư xanh Hà Nội

Khu dự án Giảng Võ với các đường nét tinh tế, hòa hợp giúp khách hàng có được một căn hộ thích hợp đồng đều trở về cả môi trường sinh hoạt lẫn tài chính. Kết hợp cùng môi trường thiên nhiên xanh kế bên tạo ra một quần thể chỉnh tranh và đồng nhất. Tập đoàn BĐS Vingroup luôn đăt yếu tố xanh gần gũi với không gian lên số 1. Bởi vậy tất cả xứ mệnh của từng căn hộ Giảng Võ đều được phía ra khu cây xanh. Các căn hộ tiện nghi tiện nghi với cách bố trí môi trường mở, thiết kế độc đáo thông minh, D.tích linh hoạt nhiều mặt thoáng đón nhận ánh sáng thiên nhiên vào các không gian sinh hoạt chung.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

Theo một điển hình của công ty, hiện khu dự án đang bắt đầu đi vô thi công phần móng và các tầng hầm của tổ hợp TT này. Khu dự án đang tiên phong trong sản phẩm KĐT cao cấp và đang được nhiều người chú ý về. Giá bán Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được cung cấp đến quý khách hàng ngay khi được sự cho phép của CĐT.

PN, bếp giúp sử dụng hiệu quá nguồn năng lượng xanh giảm thiểu dùng năng lượng, gia tăng sự giao hòa với thiên nhiên tươi mới. Các phòng công năng có đủ gọn gàng nhưng vẫn riêng tư, mang đến sự tiện dụng cho cuộc sống hàng ngày. Nét tinh tế, độc đáo của khu đô thị Giảng Võ còn được khẳng định qua những căn hộ thông thoáng, tiên tiến, chất lượng. Cùng những khu vực xanh mát nơi đứng trên cao hòa quyện với sắc xanh, dịu mát của bầu trời, đem tới cảm nhận thư thái thực sự với gia chủ.

Vinhomes Galllery dự án chung cư đẳng cấp của BĐS Vingroup

Vinhomes Giảng Võ là tổ hợp office-tel, trung tâm thương mại, căn hộ office tel và căn hộ chung cư đẳng cấp để ở. Tọa lạc tại vị trí vàng quận Ba Đình – quận trung tâm thủ đô, tiện ích dịch vụ cao cấp vinhomes Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn chất lượng dành cho những quý khách cần tìm kiếm một căn hộ xứng tầm.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là khu phức hợp rộng gần 7ha với thể loại xây dựng quy hoạch chất lượng. Dự án chung cư Vinhomes Gallery khi hoàn thành chắc chắn sẽ là một khu căn hộ đáng sống hàng đầu thủ đô.

  • vị trí dự án: tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, HN.
  • Chủ đầu tư: Hợp tác chủ đầu tư Vingroups & Tân Hoàng Minh.
  • cty quản lý: Vinhomes – Vingroup
  • Quy mô: 10 tòa khu đô thị đẳng cấp chỉ từ 36 – 50 tầng.
  • hướng Đông Bắc: nhìn tới TT HN HN.
  • tập đoàn quản lý và vận đồng : CĐT Vinhomes – tập đoàn Vingroup.
  • Hệ thông các tiện ích mang đẳng cấp 5 sao của tập đoàn Vingroup.

Căn hộ office-tel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Lựa chọn căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Giảng Võ khách hàng không chỉ phục vụ được yêu cầu sống cao cấp mà còn khẳng định được vai trò và chất lượng thượng lưu của bản thân. Tổng thể cả KĐT vinhomes giảng võ sẽ có 10 tòa nhà chung cư mỗi tòa sẽ cao 50 tầng. Chung cư Bao gồm 10 tòa nhà cao tầng, trong đó sẽ có 1 – 2 tòa office tel, Soho. Thêm nữa, 100% sàn nhà đều được chủ đầu tư lát bằng loại sàn gỗ nhập khẩu đảm bảo đẳng cấp cao.

Một trong số đặc điểm nổi trội của Căn hộ office-tel Giảng Võ tọa lạc tại các vị trí đặc biệt giao thông tiện lợi, nơi giá thành cả bất động sản luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, căn hộ office-tel văn phòng Vinhomes Giảng Võ còn có được những tiện ích dịch vụ sống tối ưu đến từng chi tiết mà KĐT Vinhomes Giảng Võ mang đến cho người dân tại chỗ này. Sống và vận đồng trong một chung cư tuyệt hảo chất lượng hàng đầu VN là điều mà phần lớn khách hàng đều mong đòi hỏi và có được.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm dự án đang rất hot: Chung cư 360 Giải Phóng

Từ khóa

Tin liên quan

 

Toàn bộ tài liệu dự án

Tất cả tài liệu dự án bao gồm: Thiết kế, mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá .... Tất cả trong 1 lần tải.